Lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định 
thăm và chúc tết các điểm trường nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020

Lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định thăm và chúc tết các điểm trường nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020

Thực hiện Thông báo số 244/TB-CĐKT&CNNĐ ngày 14/01/2020, từ ngày 03/2/2020-05/2/2020 lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định do đồng chí Đinh Văn Hoản- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc tết tại các điểm trường của trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Đinh Văn Hoản đã giới thiệu các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường đồng thời tổng kết các hoạt động của trường đã thực hiện từ khi trường được thành lập theo Quyết định 1488/QĐ-BLĐTBXH ngày 15/10/2019 của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội. Với quy mô lớn dựa trên sự sáp nhập 06 trường Trung cấp gồm: Trung cấp nghề Thương mại – Du lịch – Dịch vụ Nam Định, Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nông nghiệp Nam Định, Trung cấp Cơ điện Nam Định, Trung cấp nghề Thủ công Mỹ nghệ Truyền thống Nam Định, Trung cấp Công nghệ và Truyền thông Nam Định, Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghiệp Nam Định và Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nam Định và đổi tên thành Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định nhưng chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2020 dưới sự lãnh đạo của Ban giám Hiệu, trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định đã dần đi vào ổn định. Nhà trường đã tổ chức thành công lễ Công bố Quyết định thành lập trường; Hoàn thiện và tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ trường đặc biệt hoàn thành công tác bàn giao về công tác Tổ chức- Hành chính; Tài chính- Kế toán và công tác Đào tạo. Các công tác khác: tái ký hợp đồng làm việc với các giáo viên và người lao động đang làm việc, chuyển lương và quà tết...cũng được triển khai nhanh chóng nhằm ổn định đời sống cho cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tuy nhiên nhiệm vụ của trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định trong thời gian tới còn nhiều khó khăn đòi hỏi mỗi cán bộ giáo viên phải cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Đinh Văn Hoản- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng triển khai các nhiệm vụ mà nhà trường phải thực hiện trong thời gian tới như:

- Về hoạt động Công đoàn: Ban giám hiệu Nhà trường sẽ bàn bạc để tổ chức Công đoàn trường sẽ hoạt động tại Công đoàn Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn hoặc Công đoàn viên chức Tỉnh.

- Tiếp tục thực hiện kế hoạch học kỳ 2 năm học 2019-2020 công tác dạy và học đảm bảo chất lượng nâng cao kỹ năng tay nghề cho học sinh, ổn định sỹ số lớp nhằm khẳng định thương hiệu nhà trường.

- Ký lại hợp đồng làm việc mới với toàn bộ viên chức Nhà trường.

- Vật tư học tập cho học sinh: Xây dựng kế hoạch vật tư để triển khai mua sắm phục vụ tốt cho hoạt động thực hành của học sinh.

- Hoàn thành cấp bù học phí học kỳ 2 năm học 2019-2020.

- Đặc biệt một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020-2021 là công tác tuyển sinh. Tổng chỉ tiêu của Nhà trường được giao là 5220 chỉ tiêu trong đó: Cao đẳng là 400; Trung cấp 2220; Sơ cấp 2600 học sinh.

Trong thời gian tiếp theo Lãnh đạo nhà trường cũng xác định cơ cấu ngành nghề đặc biệt là những ngành nghề mang tính chất đặc thù, có thế mạnh để tập trung đầu tư cũng như khẳng định thương hiệu trong sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp của Nhà trường trên địa bàn Tỉnh nhà cũng như của cả nước.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường, Đồng chí Đinh Văn Hoản- Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự tin tưởng với sự chủ động, tích cực của mỗi cán bộ, giáo viên và người lao động trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 cũng như thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tuyển sinh và đào tạo năm học 2020-2021.